Bật mí cách chuyển video thành live photo hiệu quả trên điện thoại

Nhờ phát triển của công nghệ mà việc sáng tạo hình ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn trước. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi video sang dạng ảnh động live photo mà không nhất thiết phải tạo từ ảnh tĩnh. Đây là một công nghệ mới giúp bạn tha hồ sáng tạo những hình ảnh có hiệu ứng sinh động, thú vị, gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem. Hãy cùng tham khảo cách chuyển video thành live photo hiệu quả trên điện thoại trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng IntoLive

Tạo ảnh live photo dễ dàng với ứng dụng IntoLive

Tạo ảnh live photo dễ dàng với ứng dụng IntoLive

IntoLive không chỉ được biết đến là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp mà còn có khả năng sáng tạo hiệu ứng ảnh thú vị, sinh động. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh live photo từ video một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể chọn cách sử dụng tính năng được tích hợp sẵn trên ứng dụng để chuyển đổi hay quay video trực tiếp trên ứng dụng. Ứng dụng này có giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên bất kỳ ai cũng có thể tạo ra những bức ảnh động live photo chuyên nghiệp. Khi tạo ảnh live photo làm hình nền điện thoại, người dùng có thể tự điều chỉnh kích cỡ cho phù hợp với mong muốn. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép người dùng thay đổi khung hình của live photo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để bức ảnh cân xứng, người dùng có thể điều chỉnh bối cảnh bằng cách thay đổi vị trí của ảnh. Sau khi chỉnh sửa hình ảnh theo mong muốn, người dùng có thể tải ảnh về máy với chất lượng hình ảnh cao và có thể tải ảnh từ máy tính lên ứng dụng thông qua wifi .

Cách chuyển video thành live photo trên ứng dụng IntoLive 

Chuyển video thành live photo trên ứng dụng IntoLive

Chuyển video thành live photo trên ứng dụng IntoLive

Nếu bạn đang muốn tạo ảnh live photo hay chuyển đối video theo thành live photo nhanh chóng trên điện thoại thì hãy sử dụng những ứng dụng như IntoLive. Ứng dụng này cho phép người dùng tha hồ tạo ra những bức ảnh động live photo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng về điện thoại và cấp quyền truy cập. Sau đó, bạn chọn ra một video có sẵn trong máy hoặc quay video trực tiếp trên ứng dụng. Tiếp đến, bạn thực hiện phóng to hay thu nhỏ kích cỡ để cắt video thành phân đoạn yêu thích. Để ảnh động live photo thêm phần sinh động và hấp dẫn, người dùng có thể tận dụng các công cụ chỉnh sửa được tích hợp sẵn trên ứng dụng như thêm bộ lọc màu, hiệu ứng, thay đổi tỷ lệ, chèn nhãn dán,… Sau khi đã thực hiện chỉnh sửa xong, bạn chọn ra một ảnh chính để làm key photo và nhấn nút Make bên góc phải màn hình để hoàn thành. Ảnh động live photo sau đó sẽ được lưu vào thư mục Album điện thoại để bạn có thể sử dụng đặt làm hình nền điện thoại hoặc chia sẻ với mọi người một cách dễ dàng. 

vivo V23 5G hỗ trợ tạo ảnh động hiệu quả

Quay video sắc nét với hệ thống camera đột phá

Quay video sắc nét với hệ thống camera đột phá

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm sáng tạo hình ảnh tốt nhất cho người dùng, vivo  đã tích hợp nhiều tính năng, công nghệ mới trên các dòng sản phẩm của mình. vivo V23 5G là mẫu điện thoại thế hệ với được trang bị hệ thống camera có độ phân giải cao, được tích hợp các tính năng sáng tạo hình ảnh thông minh. Để tạo ảnh động live photo trên vivo V23 5G, trước tiên người dùng cần mở camera lên và chọn chế độ chụp ảnh động. Bức ảnh thu được sẽ có chất lượng sắc nét, chân thực nhờ được ghi lại với hệ thống camera sau có độ phân giải cao lần lượt là 64MP, 8MP, 2MP. vivo V23 5G xứng đáng là mẫu selfie hàng đầu trong phân khúc khi được nhà sản xuất ưu ái cải tiến tới 2 camera trước có độ phân giải 50MP và 8MP cảm biến góc siêu rộng giúp bạn yên tâm chụp ảnh ảnh dung với chất lượng hình ảnh rõ nét, đảm bảo chi tiết và chiều sâu. Để hỗ trợ việc sáng tạo hình ảnh không giới hạn, vivo V23 5G đã được tích hợp hàng loạt tính năng hỗ trợ như Video Selfie 4K, Lấy Nét Tự Động Theo Mắt,…

Tạo ảnh live photo hiệu quả trên vivo V23 5G

Tạo ảnh live photo hiệu quả trên vivo V23 5G

Việc tạo ảnh động live photo trên điện thoại đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn khi sử dụng các ứng dụng như IntoLive hay tận dụng tính năng tích hợp trên vivo V23 5G. Hy vọng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn nắm được cách chuyển video thành live photo hiệu quả.