Mách bạn các ứng dụng ghép video trên điện thoại hot nhất hiện nay

Việc sử dụng các ứng dụng ghép video đã giúp người dùng chỉnh sửa video chỉnh chu, hoàn chỉnh theo ý tưởng riêng mà không cần phải dùng đến máy tính như trước nữa. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên các app miễn phí, bạn có thể sáng tạo ra những đoạn video hấp dẫn, mang đậm dấu ấn cá nhân. Hãy cùng khám phá các ứng dụng ghép video trên điện thoại được sử dụng thông dụng nhất hiện nay.

Ghép video bằng ứng dụng KineMaster

Ứng dụng ghép video tiện lợi KineMaster

Ứng dụng ghép video tiện lợi KineMaster

Có thể nói, ứng dụng KineMaster là một ứng dụng chỉnh sửa quen thuộc đối với những người sử dụng điện thoại hệ điều hành Android và IOS. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, tích hợp các công cụ hỗ trợ thực hiện việc biên tập như cắt, ghép video,… Bên cạnh khả năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, KineMaster còn có các tính năng chèn âm thanh, hiệu ứng, chèn text giúp video trở nên sáng tạo và sinh động. 

Ghép video bằng ứng dụng FilmoraGo

 Thực hiện chỉnh sửa video nhanh chóng bằng ứng dụng FilmoraGo

 Thực hiện chỉnh sửa video nhanh chóng bằng ứng dụng FilmoraGo

FilmoraGo là ứng dụng chỉnh sửa video đã tạo dựng được chỗ đứng riêng biệt với nhiều tính năng hỗ trợ cắt ghép video chuyên nghiệp như các phần mềm trên máy tính. Người dùng có thể sử dụng FilmoraGo để edit video trên điện thoại tùy ý, chèn phụ đề, text có liên quan, điều chỉnh tốc độ, căn chỉnh màu sắc để video thêm phần sinh động và hấp dẫn. Sau khi ghép video, FilmoraGo còn gợi ý những chủ đề hình ảnh, hiệu ứng, bản nhạc để bạn lựa chọn lồng ghép vào video.

Ghép video bằng ứng dụng Magisto

Ghép video trên điện thoại bằng ứng dụng Magisto

Ghép video trên điện thoại bằng ứng dụng Magisto

Việc cắt ghép trên điện thoại đã trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết khi ứng dụng Magisto ra đời và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu chỉnh sửa. Người dùng có thể cắt ghép video, dựng ảnh thành video chỉ trong nháy mắt. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có các chủ đề gợi ý như dance, storyteller, memories,.. để người dùng lựa chọn áp dụng phù hợp với ý tưởng video của mình. Hiện nay, Magisto được cung cấp miễn phí cho điện thoại hệ điều hành Android và IOS.

Ghép video bằng ứng dụng Lapse It

  Ứng dụng Lapse It ghép video thông dụng nhất hiện nay

  Ứng dụng Lapse It ghép video thông dụng nhất hiện nay

Có thể nói, Lapse It là một trong những ứng dụng gây được ấn tượng mạnh mẽ với nhiều người yêu thích nhiếp ảnh, edit video bởi tính năng chỉnh sửa đặc biệt và mới lạ. Ứng dụng có khả năng cắt ghép video đơn giản và nhiều tính năng hỗ trợ video lung linh và sinh động. Lapse It cho phép người dùng lựa chọn quy trình để quá trình chỉnh sửa nhanh hay chậm tùy ý. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng nhạc nền, filter đặc sắc và đăng tải video lên các trang mạng xã hội, youtube dễ dàng và tiện lợi. 

Ứng dụng Quick

 Chỉnh sửa và tạo video trên điện thoại bằng ứng dụng Quick

 Chỉnh sửa và tạo video trên điện thoại bằng ứng dụng Quick

Nhớ sự xây dựng nền tảng tốt, giao diện thông minh, Quick đã trở thành ứng dụng được đông đảo người dùng lựa chọn để sáng tạo, cắt ghép các đoạn video hoàn hảo theo ý muốn. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để cắt ghép video với thanh công cụ thông minh, dễ dàng sử dụng. Quick còn có chức năng tự động phân tích ảnh và video để chọn ra khoảnh khắc ấn tượng để bạn lựa chọn sử dụng, ghép nối cho video thêm phần hấp dẫn và sinh động. Ngoài ra, người dùng còn có thể thêm các đoạn văn bản, emoji, tiêu đề slide để chú thích ở những đoạn video nổi bật.

Ứng dụng Vizmato

Ứng dụng tạo và chỉnh sửa video Vizmato

Ứng dụng tạo và chỉnh sửa video Vizmato

Lựa chọn Vizmato để chỉnh sửa video là một lựa chọn đúng đắn, đáp ứng đầy đủ các công cụ hỗ trợ hiện đại nhất hiện nay. Ứng dụng này cho phép người dùng cắt ghép video đơn giản bằng thanh công cụ, chèn thêm chủ đề hình ảnh, filters, hiệu ứng làm video sống động đúng theo ý muốn. Vizmato có thể chia sẻ video lên các nền tảng mạng xã hội với chất lượng hình ảnh sắc nét và cực kỳ tiện lợi. 

Nhờ sự hỗ trợ của các ứng dụng tiện lợi trên đây mà người dùng có thể chỉnh sửa video theo ý muốn mà không nhất thiết phải sử dụng đến phần mềm phức tạp trên máy tính. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã sáng tạo ra một video hoàn hảo, kèm thêm các tính năng làm đẹp hiệu ứng, thêm âm thanh, chèn nhạc, text,… Hy vọng, những ứng dụng gợi ý trên đây sẽ giúp bạn ghép video trên điện thoại dễ dàng và nhanh chóng.