OpenRun tai nghe truyền âm thanh qua xương đến từ thương hiệu Shokz

OpenRun tai nghe truyền âm thanh qua xương đến từ thương hiệu Shokz

OpenRun tai nghe thể thao truyền âm thanh qua xương hàng đầu được sản xuất bởi Shokz – Thương hiệu đến từ Mỹ. Để hiểu hơn về sự hữu ích của công nghệ dẫn truyền âm qua xương và tác dụng của tai nghe OpenRun hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Tai nghe truyền âm qua xương Shokz là gì?

Tai nghe truyền âm thanh qua xương là tai nghe được tạo ra từ công nghệ đặt trong tên của nó, công nghệ truyền âm qua xương.

 Tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenRun

Tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenRun

Công nghệ truyền âm qua xương khác với truyền âm truyền thống ở chỗ màng nhĩ sẽ không phải là nơi tiếp nhận âm thanh đi vào ống tai mà thay vào đó là Xương thái dương. Âm được phân tích thành các rung động bởi tai nghe và truyền vào xương thái dương, từ đó đưa đến ốc tai và truyền lên não giúp chúng ta cảm nhận được âm thanh.

Ưu điểm của loại công nghệ này là giúp màng nhĩ có thời gian nghỉ ngơi tránh các vấn đề gây ảnh hưởng xấu đến tai.

Cách hoạt động của công nghệ dẫn truyền âm qua xương

Cách hoạt động của công nghệ dẫn truyền âm qua xương

Đối tượng sử dụng

OpenRun là sản phẩm tai nghe chạy bộ dẫn truyền âm qua xương thích hợp dành cho những người chơi thể thao ngoài trời. Đặc biệt à các bộ môn như chạy bộ, đạp xe và trekking. Đây được xem là lựa chọn hàng đầu dành cho những người yêu thích thể thao, kể cả là người chơi không chuyên nghiệp.

Sản phẩm cũng là thiết bị duy nhất được Bộ thi đấu điền kinh tại Anh công nhận cho sử dụng trong cuộc thi.

Tai nghe OpenRun phù hợp cho mọi đối tượng yêu thích thể thao ngoài trời

Tai nghe OpenRun phù hợp cho mọi đối tượng yêu thích thể thao ngoài trời

Các tính năng và ưu điểm của OpenRun

Thiết kế linh hoạt

Là loại tai nghe thể thao bán chạy nhất của Shokz, được tạo ra từ công nghệ dẫn truyền âm qua xương nên tai nghe OpenRun được thiết kế theo dạng Open-ear (thiết kế mở) với phần quai đeo silicon ôm sát vành tai. Chi tiết này giúp việc hoạt động trở nên tự nhiên và linh hoạt hơn mà không sợ sản phẩm bị rơi hay hư hỏng. Trọng lượng tai nghe 26g là trọng lượng phù hợp cho đối tượng cần tai nghe cho các hoạt động thể thao có tốc độ.

Khả năng chống nước được tối ưu

Sản phẩm được trang bị công nghệ chống nước IP67 và phần vỏ bọc bằng Titanium làm cho khả năng chống nước trở nên vượt trội hơn. OpenRun có thể chịu được tác động của các trận mưa lớn và khói bụi hay các tác nhân thời tiết khác từ môi trường. Bạn có thể tự tin trải nghiệm đường chạy khi có bạn đồng hành là OpenRun mà không cần bận tâm đến vấn đề thời tiết.

Chất lượng âm thanh truyền qua xương thế hệ thứ 8 được cải thiện

Công nghệ tái thiết kế PremiumPitch ™ 2.0+ đem lại âm thanh sôi nổi và sống động, giúp giảm độ rung khi muốn sử dụng âm lượng lớn hơn. Thêm vào đó là sản phẩm được trang bị chip Qualcomm Bluetooth 5.1 mang lại kết nối ổn định, liền mạch không bị đứt đoạn. Mic kép và thuật toán CVC tách biệt giọng nói và tiếng ồn sẽ là hai công nghệ hỗ trợ bạn có các trải nghiệm tuyệt vời đối với các cuộc gọi khi đang di chuyển.

 

Tăng khả năng chú ý các tình huống an toàn trên đường chạy

Thiết kế mở của tai nghe cho phép bạn vừa nghe nhạc vừa nghe được các âm thanh từ môi trường. Bạn sẽ nghe được các cảnh báo như tiếng kèn xe, chuông báo hiệu hoặc các người bạn đồn hành của mình. Khả năng này giúp bạn tránh được các tác nhân nguy hiểm từ bên ngoài, bảo đảm trải nghiệm an toàn và trọn vẹn trên đường chạy mà không ảnh hưởng đến chất lượng buổi tập luyện của bạn.

Dung lượng pin đỉnh

Tai nghe có thể hoạt động liên tục và xuyên suốt trong 8 tiếng đảm bảo cho bạn có hành trình chạy không bị đứt đoạn. Ngoài ra sự vượt trội của sản phẩm còn được tăng lên khi có thêm chế độ sạc nhanh siêu tốc. Với chế độ này bạn chỉ cần tốn 10 phút sạc pin để trải nghiệm tai nghe trong 1,5 giờ.

Tổng kết

Bài viết trên đã mang đến cho bạn các thông tin về tính năng và công nghệ cao cấp của tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenRun. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn hợp lý, tìm được người bạn đồng hành trong hành trình tập luyện thể thao của mình.

>>> Những lý do bạn nên sử dụng tai nghe truyền âm thanh qua xương