Yếu tố màn hình trên chiếc laptop cho dân đồ họa Acer ConceptD 7 Ezel có gì đặc biệt

Là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp việc chọn laptop cho dân đồ họa là điều không thể thiếu. Và yếu tố màn hình trên chiếc laptop sẽ quyết định chất lượng của hình ảnh sản phẩm sau khi thiết kế và in ấn thành phẩm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn yếu tố màn hình trên chiếc laptop đặc biệt ấn tượng của Acer, mang tên ConceptD 7 Ezel.

Nhà thiết kế đồ họa thường làm công việc gì?

Có thể nói, các nhà thiết kế đồ họa là những người giỏi nghệ thuật thị giác, có khiếu thẩm mỹ, công việc của họ là sắp xếp các yếu tố hình ảnh một cách có ý thức, mang đến những ấn phẩm độc đáo và cung cấp dịch vụ thiết kế cho khách hàng.

Dân thiết kế công việc cần làm là sắp xếp các yếu tố hình ảnh một cách hợp lý

Dân thiết kế công việc cần làm là sắp xếp các yếu tố hình ảnh một cách hợp lý

Mặc dù có nhiều khía cạnh nghề nghiệp khác nhau trong ngành đồ họa, nhưng điểm chung của các nhà thiết kế đồ họa là công cụ thiết thực của họ, một chiếc máy tính xách tay được thiết kế đặc biệt dành riêng cho dân sáng tạo. Đặc biệt, màn hình là một yếu tố quan trọng mà bất kỳ nhà thiết kế nào cũng cần quan tâm.

Yếu tố màn hình đóng vai trò quan trọng nhất khi thiết kế

Thói quen làm việc của từng ngành khiến những người làm việc trong lĩnh vực đó gắn các công cụ hỗ trợ công việc. Ở đây, máy tính xách tay là công cụ quan trọng nhất đối với một nhà thiết kế đồ họa. Quan trọng nhất là laptop cũng phải đảm bảo có màn hình tốt nhất có thể, một tiêu chuẩn có thể gọi là màn hình tốt nhất trong các dòng laptop khác. Ngoài ra, nó còn là nguồn cảm hứng sáng tạo cho các nghệ sĩ tạo ra các ấn phẩm nghệ thuật.

Màn hình là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua laptop đồ họa

Màn hình là yếu tố quan trọng nhất khi chọn mua laptop đồ họa

Xem thêm: Tiêu chuẩn chọn mua laptop dùng cho đồ họa năm 2021

Đặc điểm nổi bật của màn hình trên chiếc laptop cho dân đồ họa Acer ConceptD 7 Ezel

Một ấn phẩm thiết kế hoàn chỉnh dù đơn giản hay phức tạp đều phải trải qua một quy trình thiết kế tiêu chuẩn. Đó là giai đoạn từ lên ý tưởng, xây dựng ý tưởng,… cho đến khi hoàn thành sản phẩm. Có thể thấy, để tạo ra một tác phẩm thiết kế, người thiết kế phải trải qua nhiều giai đoạn công việc để hoàn thành. Đây cũng là đặc thù công việc tạo nên nét riêng biệt của nhà thiết kế. Đây chính là sự đa dạng của các tư thế khi làm bất kì công việc nào. Đôi khi ngồi trong thiết kế bình thường, đôi khi nằm xuống, đôi khi đứng,… Những người làm công việc thiết kế khác nhau sẽ có những thói quen và tư thế làm việc khác nhau.

Hiểu được điều này nên thiết kế trên chiếc màn hình của Acer ConceptD 7 Ezel có 6 chế độ gập xoay. Mang lại tính linh hoạt và khả năng gập màn hình linh hoạt để làm việc từ mọi vị trí. Các chế độ màn hình bao gồm: Laptop, Float, Display, Share, Stand, Pad.

Laptop Acer ConceptD 7 Ezel sở hữu màn hình linh hoạt 6 chế độ

Laptop Acer ConceptD 7 Ezel sở hữu màn hình linh hoạt 6 chế độ

Đối với máy tính xách tay, màn hình rộng chính là yếu tố mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho người dùng. Đặc thù là dân thiết kế, công việc chủ yếu hiển thị trên màn hình laptop nên đối với laptop đồ họa, kích thước màn hình lớn luôn là điểm cộng trong mắt họ.

Ngoài khả năng gập màn hình linh hoạt, Acer ConceptD 7 Ezel còn mang đến không gian màn hình 15 inch rộng rãi và sắc nét. Mặc dù các phiên bản khác có thể rộng tới 15,6 inch. Nhưng đó vẫn là yếu tố tiêu chuẩn của laptop đồ họa so với mặt bằng chung. Điểm nổi bật của Acer ConceptD 7 Ezel không chỉ là chế độ gập, độ rộng rãi của màn hình mà còn là độ chính xác của gam màu hiển thị trên màn hình máy tính. Đây là lợi thế từ yếu tố bao gồm: độ phân giải 4K, Delta E<2, Gam màu 100% Adobe RGB.

Đối với dân thiết kế đồ họa, độ chính xác của màu sắc là yếu tố không thể không nhắc đến. Đặc biệt là đối với công việc thiết kế dựa trên kỹ thuật số ngày nay, có hàng triệu mã màu để người thiết kế xem và lựa chọn. Chính vì vậy, laptop chuyên về đồ họa luôn chú ý đến nhu cầu của đối tượng người dùng này.

Qua những chia sẻ về yếu tố màn hình của dòng laptop cho dân đồ họa trên đây, Acer ConceptD 7 Ezel xứng đáng là chiếc laptop xứng tầm thiết kế, màn hình chất lượng cao. Hy vọng bạn sẽ có thêm sự lựa chọn khi tìm kiếm laptop đồ họa để làm việc.

>> Trải nghiệm Acer ConceptD 3 Ezel Pro – Mẫu laptop cho dân đồ họa