Bật mí điện thoại vivo chụp hình đẹp và chất lượng hiện nay không phải ai cũng biết

Ngày nay, việc có những bức ảnh đẹp không còn là vấn đề khó khăn đối với tất cả mọi người. Điện thoại thông minh sẽ giúp bạn chụp những bức ảnh rõ nét, sống động. Trong các dòng điện thoại đáp ứng yêu cầu chụp ảnh sắc nét, chân thực và có tính thẩm mỹ thì không thể thiếu vivo. Vì vậy, điện thoại vivo chụp hình đẹp và có rõ nét hay không? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn, cùng đón xem nhé!

Tiêu chuẩn thông số của điện thoại vivo chụp hình đẹp

Tiêu chuẩn đầu tiên được đề cập là một camera có độ phân giải cao được tích hợp chức năng tự động lấy nét. Đây chính là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng lớn đến chất lượng của ảnh chụp. Tuy nhiên, độ phân giải lớn phải kết hợp với khả năng lấy nét tự động thì mới cho ra những bức ảnh ưng ý và sắc nét.

Để có được hình ảnh rõ nét, điện thoại phải có camera kép với các độ phân giải và khẩu độ khác nhau. Ngoài khả năng chụp ảnh toàn cảnh, camera kép trên điện thoại còn có thể giúp bạn chụp xóa phông.

Khẩu độ là khả năng điều chỉnh kích thước của ống kính để giúp thu nhận ánh sáng. Khẩu độ càng cao, hình ảnh càng sắc nét và màu sắc càng phong phú.

Thuật toán khử nhiễu AI được tích hợp sẵn hỗ trợ khả năng chụp ảnh xóa phông hay selfie khi thiếu sáng vào ban đêm. Điện thoại vivo được trang bị các thông số chụp ảnh chuyên nghiệp, có thể tự động điều chỉnh bộ lọc, độ sáng, vùng sáng, độ tương phản, độ nét, độ bão hòa, khử nhiễu…

Để có bức hình đẹp cần những tiêu chí nào?

Để có bức hình đẹp cần những tiêu chí nào?

Chụp ảnh đẹp trên điện thoại vivo X60 Pro

vivo X60 Pro đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng với khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp và rõ nét. Điều khẳng định thêm vị thế của chiếc điện thoại này trong lĩnh vực nhiếp ảnh là được trang bị hệ thống camera do Zeiss đồng sản xuất.

Hệ thống cho phép bạn chụp ảnh chi tiết đến từng góc nhỏ ngay cả ở cả ảnh gốc và nhiều ảnh đã chỉnh sửa. Do đó, hình ảnh sẽ không bị nhòe, vỡ hình hay nhiễu hạt. 

Ngoài ra, chức năng chụp chân dung của vivo X60 Pro sẽ khiến bạn ngạc nhiên với BokehH Xoáy ZEISS Biotar được tích hợp làm cho những bức ảnh của bạn trở nên cao cấp và chất lượng hơn.

vivo X60 Pro được tích hợp camera sau, độ phân giải 48MP, khẩu độ lớn f/1.48, để từng pixel ảnh chụp phong cảnh, kiến ​​trúc và chân dung đều rõ nét. Ngoài ra, chế độ ban đêm cũng không làm người dùng thất vọng. Camera chính tích hợp thuật toán khử nhiễu AI giúp bạn chụp những bức ảnh tuyệt vời ngay cả khi trời mưa, trời tối và không có ánh nắng hoặc ánh sáng bên ngoài.

Điện thoại vivo chụp hình đẹp nhất đáng sở hữu

Chụp hình rõ nét hơn với vivo Y72 5G

Thông số khủng luôn là lợi thế của các dòng điện thoại xuất xứ từ Trung Hoa và vivo Y72 5G cũng không ngoại lệ. Đây là một trong những chiếc điện thoại có camera chất lượng hiện nay, đi đầu trong công nghệ 5G, không những thế Y72 5G có bộ nhớ ROM lên đến 128GB giúp bạn lưu lại hàng nghìn khoảnh khắc mà không lo hết dung lượng.

Camera sau của vivo Y72 5G tích hợp bộ 3 camera đa năng siêu nét độ phân giải cao gồm các chức năng như chụp siêu nét, chụp xóa phông, góc siêu rộng và góc siêu cận.

Thiết lập 3 camera sau gồm 1 camera chính và 2 camera phụ với độ phân giải lần lượt là 64MP, 8MP và 2MP nên Y72 5G có tốc độ bắt ảnh nhanh, màu sắc tái tạo tươi tắn nhưng vẫn không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên. Ngoài ra để tạo thêm chiều sâu và tác động đến những bức ảnh vivo Y72 5G tích hợp khả năng xóa phông tuyệt vời.

Chụp ảnh siêu sắc nét trên điện thoại vivo Y72 5G

Chụp ảnh siêu sắc nét trên điện thoại vivo Y72 5G

Ngoài ra, camera trước 16MP cũng mang đến cho người dùng những bức ảnh selfie rõ nét và chân thực. Kết hợp với thuật toán khử nhiễu AI, giúp chụp ảnh ban đêm đủ sáng và tốt nhất. Ngoài ra, vivo Y72 5G còn được trang bị nhiều bộ lọc và chức năng lấy nét tự động. 

Bài viết cung cấp cho bạn 2 dòng smartphone vivo chụp ảnh đẹp và rõ nét. Tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn chụp ảnh, bạn có thể cân nhắc lựa chọn một trong những chiếc điện thoại trên.