Tai nghe truyền âm thanh qua xương của Shokz có những đặc điểm nổi bật nào?

Bạn đã được trải nghiệm một thiết bị tai nghe truyền âm thanh qua xương bao giờ chưa? Trong bài viết lần này, sẽ giới thiệu cho bạn về dòng tai nghe đặc biệt này đến từ nhà Shokz đã và đang đình đám trong thời gian gần đây, cũng như sẽ nêu lên những ưu điểm tai nghe truyền âm thanh qua xương của Shokz mang lại. 

Cùng tìm hiểu về ưu điểm mà tai nghe Shokz mang lại

Cùng tìm hiểu về ưu điểm mà tai nghe Shokz mang lại

Shokz và các dòng tai nghe hiện hành phổ biến nhất 

Shokz – Là tên gọi của thương hiệu tai nghe nổi tiếng đến từ Mỹ, quy trình sản xuất được những con người thông minh và nhạy bén sáng tạo ra thật đặc biệt. 

Shokz là một thương hiệu tai nghe nổi tiếng và hiện tại không còn xa lạ với con người Việt Nam nữa, hiện nay Shokz đang từng bước phủ sóng khắp mọi nơi. Biết được đến Shokz như vị cứu tinh, là bậc thầy trong việc sản xuất hàng công nghệ nổi trội hiện nay chính là những chiếc tai nghe không dây thông minh. 

Các dòng tai nghe đang có mặt tại đây gồm 3 loại: Open Run, OpenRun Pro và Open Move đa dạng thỏa sức lựa chọn cho và đáp ứng nhu cầu khác nhau cho khách hàng. 

Ngoài ra, thiết bị tai nghe truyền âm thanh qua xương cũng được sản xuất tại nhà Shokz, mang đến rất nhiều tiện ích và bổ trợ rất nhiều cho người dùng.

Shokz có một dòng tai nghe đặc biệt có khả năng truyền âm thanh qua xương

Shokz có một dòng tai nghe đặc biệt có khả năng truyền âm thanh qua xương 

Tai nghe truyền âm thanh qua xương của Shokz hoạt động như thế nào? 

Chắc hẳn khi mới nghe đến tai nghe truyền âm thanh qua xương ai cũng sẽ cảm thấy xa lạ và mới mẻ. Bởi vì trước giờ họ chỉ mới tiếp xúc với những loại tai nghe thông thường. Nhưng khi nghe đến tai nghe truyền âm thanh qua xương thì nhiều người đặt ra câu hỏi: Tai nghe này sử dụng như thế nào? Cách truyền âm thanh có gì khác so với những tai nghe còn lại? Và ưu điểm mà tai nghe truyền âm thanh qua xương mà Shokz mang lại cho chúng ta như thế nào? 

Thực chất, cách thức mà tai nghe này hoạt động rất đơn giản và dễ dàng. Trước tiên, tai nghe sẽ dẫn một luồng sóng âm thanh đi qua xương hộp sọ của người nghe bên kia bằng cách liên tục rung xương. Lúc này, âm thanh sẽ được di chuyển qua các bộ phận bên trong tai như xương búa, ốc tai sau đó di chuyển qua những sợi lông siêu nhỏ và truyền đến dây thần kinh giúp người nghe nhận được âm thanh. 

Tai nghe truyền âm thanh qua xương của Shokz khác với các loại tai nghe thông thường, thay vì áp vào hai bên tai và phát ra âm thanh truyền vào tai cho người nghe, tai nghe của Shokz lại được áp vào hai bên hàm nhờ phần cao su trợ lực, từ đó tác động những lực run xương hàm mang lại âm thanh cho người nghe.

Cách thức hoạt động của tai nghe truyền âm thanh qua xương của Shokz

Cách thức hoạt động của tai nghe truyền âm thanh qua xương của Shokz

Ưu điểm và những mặt tốt của tai nghe truyền âm thanh qua xương mang lại 

  • Có một điểm cộng rất đáng khen đối với tai nghe truyền âm thanh qua xương là khi đeo tai nghe chúng ta có cảm giác được tự do, vừa đeo tai nghe vừa có thể nghe được âm thanh xung quanh. Nhờ vào công nghệ tiên tiến của Shokz có thể chống nước nhờ tính năng IP55, IP67,…Bên cạnh đó, tai nghe cũng giúp ích cho chúng ta nếu bạn muốn nghe nhạc nhưng lại không muốn đeo tai nghe (hoặc bạn có bệnh về tai và không thể đeo).
  • Tai nghe của Shokz còn được trang bị chức năng chống mưa, chống ẩm tốt nhất và hạn chế được các tác động từ mồ hôi khi bạn vận động mạnh. 
  • Tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi đeo. Tai nghe không có nút tai, và cũng không cần thiết phải che ống tai. Bạn chỉ cần gắn tai nghe vào hai bên thái dương mà sử dụng, điều này nếu trong thời gian dài cũng sẽ không gây ù hoặc bí tai. 
  • Tai nghe truyền âm thanh qua xương được kết cấu vừa vặn, không lỏng lẻo và  được xem tương tự như một loại móc treo trên tai mà bạn có thể dễ dàng sử dụng. Tai nghe Shokz được thiết kế mở, giúp bạn điều chỉnh phù hợp hơn với cơ hàm của mỗi người. Bạn sẽ không bị rơi vỡ hay làm mất trong lúc hoạt động thể thao và bạn có thể luôn yên tâm vì điều đó. 

Ưu điểm tối ưu nhất của nhà Shokz mang đến cho khách hàng

Ưu điểm tối ưu nhất của nhà Shokz mang đến cho khách hàng

Kết luận

Tai nghe truyền âm thanh qua xương của Shokz tuy rằng còn mới mẻ và chưa phổ biến về công nghệ nhưng kể từ khi cho ra đời cũng đã nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm của khách hàng, những ưu điểm mà Shokz mang lại cho khách hàng tin dùng rất là tuyệt vời. Sau khi bạn đọc xong bài viết trên và muốn trải nghiệm thử dòng tai nghe mới lạ này thì Shokz là sự lựa chọn hợp lý có mức giá tốt và mức độ tiện dụng cao ngất ngưởng.