Top 3 ứng dụng giảm lag Liên Quân mà các game thủ cần phải biết

Tình trạng giật lag khi chơi game luôn là một vấn đề gây cản trở tốc độ xử lý, ảnh hưởng lớn đến kết quả trận đấu. Do đó mà nhiều game thủ luôn cảm thấy khó chịu và bực bội khi tình trạng này liên tục xảy ra làm gián đoạn quá trình tải game. Bài viết này sẽ giúp cho bạn khắc phục được tình trạng giật là bằng các ứng dụng giảm lag phổ biến và hiện đại nhất hiện nay.

Game Booster 4x Faster Free

Ứng dụng Game Booster 4x Faster Free  giúp giảm lag khi chơi game

Ứng dụng Game Booster 4x Faster Free giúp giảm lag khi chơi game

Được xem là ứng dụng giảm lag tốt nhất hiện nay, Game Booster 4x Faster Free cho phép người dùng có thể tự do thay đổi độ phân giải của game một cách thoải mái, giúp cho người sử dụng có những trải nghiệm tốt nhất khi chơi. Ứng dụng này không chỉ giảm lag trên tựa game Liên Quân mà còn hỗ trợ các tựa game nặng khác trên Android. Với thiết kế cảm biến một chạm để tăng tốc game, ứng dụng hỗ trợ người dùng một cách tối ưu nhất trong việc sử dụng cũng như rút ngắn thời gian thao tác trên nó, giúp người dùng dễ dàng thao tác một cách mượt mà và trơn tru hơn.

2. Gaming Mode

Gaming Mode giúp tăng tốc game

Gaming Mode giúp tăng tốc game

Gaming Mode được biết đến là một ứng dụng hỗ trợ người dùng rất nhiều trong việc giảm lag khi chơi game. Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi thường xuyên bị làm phiền bởi thông báo hay các cuộc gọi lúc đang chơi thì Gaming Mode là một ứng dụng vô cùng thích hợp cho bạn. Thiết kế ứng dụng này cho phép người dùng có thể cài đặt các widget trò chơi riêng biệt trên màn hình theo ý muốn của người sử dụng cũng là một điểm cộng của ứng dụng này. Bên cạnh đó với chức năng giúp từ chối các cuộc gọi tự động, tắt các thông báo có thể xuất hiện trên màn hình giúp giảm lag Liên Quân cũng như các tựa game khác một cách đáng kể, làm cho người chơi không bị phân tâm trong quá trình thi đấu.

3. Smartphone Cleaner

Giảm lag khi chơi game bằng ứng dụng Smart Phone Cleaner

Giảm lag khi chơi game bằng ứng dụng Smart Phone Cleaner

Smart Phone Cleaner là ứng dụng giảm giật lag vô cùng hiệu quả cho các game thủ bởi công cụ quản lý ứng dụng mạnh mẽ. Bên cạnh đó phần mềm còn tích hợp cho mình trình quản lý thông minh giúp kéo dài thời gian sử dụng pin. Đặc biệt hơn, Smartphone Cleaner còn giúp người dùng dọn dẹp các tệp rác và các tệp trùng lặp giúp tiết kiệm một lượng lớn dung lượng đáng kể cho điện bạn của bạn. Có thể nói Smart Phone Cleaner là cách giảm lag khi chơi game Liên Quân vô cùng hiệu quả dành cho những ai đang sử dụng điện thoại hệ điều hành Android. Với thao tác đơn giản bạn chỉ cần mở trò chơi mà bạn muốn trên giao diện Smart Phone Cleaner là có thể chơi game một  cách mượt mà không còn sợ tình trạng giật lag như trước.

Giảm lag game một cách đáng kể với Dual-Turbo trên điện thoại vivo

Sử dụng vivo giúp việc chơi game trở nên mượt mà hơn

Sử dụng vivo giúp việc chơi game trở nên mượt mà hơn

Bên cạnh các phần mềm giảm lag Liên Quân hiệu quả trên điện thoại Android hiện nay, bạn có thể sử dụng một chiếc điện thoại đến từ vivo có trang bị chế độ trò chơi 5.0. Đây là một phương pháp tối ưu giúp bạn thay thế các ứng dụng giảm lag phức tạp khó sử dụng hiện nay. Không khó để có thể mua được cho mình những dòng điện thoại có thích hợp chế độ này như vivo V21. Đặc điểm chung của dòng điện thoại này là mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm mượt mà nhất trong quá trình chơi game. 

Đặc biệt Dual-Turbo sẽ giúp người chơi có một trận game tập trung bằng cách tối ưu hoá các cuộc gọi, tin nhắn trong quá trình chơi dưới hình thức thông báo ẩn. Nó giúp cho người sử dụng trong quá trình chơi game không bị làm phiền cũng như ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu. Bên cạnh đó nó còn có thể chia đôi màn hình trong quá trình chơi game giúp cho bạn có thể thực hiện song song các tác phụ như nghe nhạc hay thay đổi giọng nói một cách dễ dàng. Có thể nói vivo là chiếc điện thoại thông minh cho phép người dùng có thể trải nghiệm một cách tốt nhất các tựa game hiện nay.

Bằng cách tối ưu hóa giảm thiểu các ứng dụng chạy nền không cần thiết và tập trung để xử lý cho các tựa game trên máy giúp cho bạn không còn lo ngại về hiện tượng giật lag khi chơi game. Có thể nói Dual-Turbo là một giải pháp vô cùng hiệu quả cho các game thủ hiện nay, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thấy trên các dòng điện thoại như vivo V21.

Các ứng dụng giảm giật lag trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn tận hưởng cảm giác chơi game mượt mà và ổn định. Việc xử lý và khắc phục các sự cố trong trận đấu sẽ trở nên dễ dàng khi bạn tải các ứng dụng hay lựa chọn sử dụng mẫu điện thoại hỗ trợ chơi game hiệu quả của vivo.